Giới thiệu

Trong giai đoạn 1, tòa tháp cuối cùng sẽ được mở bán vào Tháng 08. Đây là tòa tháp sở hữu vị trí đẹp nhất dự án căn hộ Đảo Kim Cương - tiếp giáp 2 mặt sông Giồng Ông Tố, nơi giao thoa giữa 2 dòng chảy. Vi trí của Tòa tháp Canary thuận phong tụ thủy, chính vì vậy, đây sẽ là cơn sốt của Khu Đông trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư: Tập đoàn KUSTO HOME của Singapore

Vị trí: Tọa lạc tại 3 mặt Sông Sài Gòn, Quận 2, TP.HCM.

Mật độ xây dựng: 8 ha

Diện tích căn hộ:1PN 45-55m2, 2PN 65-105m2, 3PN 117-135m2, Garden Villa 87-135m

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn Thiện nội thất Châu Âu

Ngày bàn giao: Quí 4/2018

Can-Ho-Canary-Nhan-Nha-O-Ngay.jpg

Tòa Canry được mở bán trong bối cảnh tất cả mọi tiện ích đã hoàn thiện, và các căn hộ dần đi vào bàn giao. Chính vì vậy, Mua Canary Vào Ở Ngay

 

Vị trí dự án

Vị trí của Đảo Kim Cương có lẽ các nhà đầu tư bất động sản đều biết đến. Đó là vị trí tọa lạc trên "Ốc Đảo Duy Nhất" trong thành phố tráng lệ.

Tránh xa nơi ồn ào nơi tấp nập xe cộ, về với Đảo Kim Cương yên bình, cư dân sẽ thư giản và vô cùng thoải mái trong việc di chuyển. Tại Đảo Kim Cương, 2 phương thức di chuyển chính sẽ là Đường bộ và đường thủy. Các CĐT tại Đảo Kim Cương phối hợp cùng nhau xây dựng tuyến taxi sông giúp giải trí cũng như đi lại cho cư dân sinh sống tại Đảo. Về hạ tầng đường bộ cũng được kết nối bằng những con đường mới được xây dựng: Cây cầu 500 tỷ bắt từ dự án qua Mai Chí Thọ, kết nối với Thủ Thiêm. Và 1 con đường kết nối với Đồng Văn Cống hướng về Trung tâm hành chính quận 2. 

Có thể nói vui, dù sống trên Đảo nhưng cư dân không hề bị cô lập, mà còn sống trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển.

artboard-2.png

Tiện ích xung quanh

Từ khi Đảo Kim Cương được đưa vào quy hoạch, các CĐT lớn đã nhanh chóng chiếm cho mình những mảnh đất quý,  xây dựng thành những Dự án có kết hợp thương mại và giải trí cao cấp.

Và Dự án Dimond Island cũng vậy, mọi tiện ích đầy đủ và tối ưu. Điểm nhấn của khách hàng mua căn hộ tòa Canary được lợi hơn so với các block trước chính là dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thành, mọi tiện ích đã sẵn sàng được phục vụ cư dân ngay trong Quý 4/2018.

 tien-ich-dao-kim-cuong-diamond-island-quan-2.jpg

Thiết kế căn hộ

diamond-island-dao-kim-cuong-2br-636235328210072597.jpg

Giá bán và thanh toán

GIÁ từ 2.2 TỶ/CĂN

LIÊN HỆ NGAYCanary-tower-saleskit-VN-version-28.jpg

Ưu điểm nổi bật

Nhà mẫu và tiến độ