Giới thiệu

Dự án Vinhome Central Park là một dự án đầu tư tầm cỡ của Vinhomes tại TP HCM – Thương hiệu của VinGroup, tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Nhằm đánh dấu thương hiệu của mình, VinGroup đã mang đến 1 siêu dự án đẳng cấp ngay Tân Cảng Ba Son, kế bên cầu Sài Gòn, chuẩn nghỉ dưỡng ngay tại TP HCM. Dự án gồm 10.000 căn hộ đã và đang hoàn thiện, đang đi vào giai đoạn bàn giao, cùng 88 căn biệt thự cao cấp song lập và đơn lập đang tìm chủ nhân sở hữu.

Vinhome Central Park dự đoán sẽ là hình ảnh của TP HCM trong tương lai với tòa nhà Lanmark 81 tầng cao nhất Việt Nam  sẽ được cất nóc vào tháng 2/2018.

phoi-canh-vinhomes-central-park.jpg

Vị trí dự án

Vị trí dự án Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) Tọa lạc phường 22, Quận Bình Thạnh ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị hiện đại và cách Quận 1 chỉ 5 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến Khu trung tâm thương mại tài chính, nên ngoài các tiện ích ngay tại khu phố, vị trí của dự án Vinhomes Central Park có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất của khu căn hộ – biệt thự giống như bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông xanh mát, khoảng cách từ bờ sông tới dãy căn hộ – biệt thự đầu tiên càng đắt giá hơn.

Vinhomes Central Park toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

vi-tri-vinhomes-central-park.png

Tiện ích xung quanh

Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Vinhomes Central Park tạo nên diện mạo mới cho trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bên bờ Tây sông Sài Gòn, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

 

the-park-vi-tri-tuyet-dep-sat-cong-vien-vinhomes-central-park.jpg

ben-thuyen-212-1.jpg

 

Thiết kế căn hộ

Biệt thự Vinhomes mang đậm phong cách cổ điển, đầy sang trọng

biet-thu-vinhomes-green-bay-me-tri.jpg

Giá bán và thanh toán

Ưu điểm nổi bật

Nhà mẫu và tiến độ